tourdalat.vn

Dịch vụ thuê xe tự lái Đà Lạt giá rẻ

Để có thể chủ động đi lại cũng như có một chuyến đi riêng cho cả gia đình và bạn bè thì nhiều du khách khi tới Đà Lạt đã tìm tới dịch vụ thuê xe ô tô tự lái. Vậy thì thuê xe tự lái Đà Lạt hết khoảng bao nhiêu tiền? Có đắt lắm không? Nếu như bạn đang lo lắng về điều này thì nên tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Thực tế thì việc lựa chọn hình thức thuê xe tự lái sẽ đem tới rất nhiều lợi ích cho du khách khi tham quan tại Đà Lạt. Cụ thể là bạn có thể thoải mái vi vu tới bất cứ địa điểm nào mà không bị bó buộc về thời gian, dù trời có mưa hay nắng thì cũng sẽ không làm bạn bị ảnh hưởng, đặc biệt còn thể hiện được đẳng cấp riêng của bạn. Ngoài ra thì việc thuê ô tô tự lái cũng rất thích hợp với những gia đình hoặc top bạn bè, chắc chắn sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn phải thuê taxi.

Những điều cần biết về thuê xe tự lái Đà Lạt

Không thế xác định chính xác được con số cụ thể về giá thuê xe tự lái bởi theo thời gian giá cả có thể thay đổi, kèm theo một số yếu tố khác chi phối giá thuê xe như:

+ Bạn muốn thuê xe bao nhiêu chỗ ngồi?

Có rất nhiều loại xe ô tô với số lượng chỗ khác nhau nên giá thuê cũng sẽ khác nhau. Nếu như bạn thuê xe 4 chỗ hay 7 chỗ thì giá bao giờ cũng rẻ hơn so với xe 16 chỗ hoặc là 32 chỗ…xe càng to thì giá càng tăng cao hơn. Vì thế bạn cần căn cứ vào số lượng thành viên tham gia mà lựa chọn số ghế cho phù hợp để tiết kiệm chi phí.

thuê xe tự lái Đà Lạt

+ Hãng xe ô tô mà bạn muốn thuê là hãng gì?

Một số dòng xe ô tô phải kể tới như Chevrolet Spark, Kia K3, Chevrolet Cruze, Kia Morning, Mazda 3 hay Toyota Camry, Toyota Inova…và mỗi dòng xe sẽ có mức giá khác nhau. Nếu dòng xe càng cao cấp, càng đắt thì giá thuê sẽ cao hơn với hãng xe thông thường, vì dụ như  Chevrolet Spark thì thường có giá thuê tương đối thấp…Tuy nhiên cũng tuỳ vào mục đích và nhu cầu của bạn mà lựa chọn dòng xe phù hợp.

+ Thuê xe tự lái Đà Lạt phụ thuộc vào chất lượng xe mới hay cũ.

Dịch vụ cho thuê xe ô tô có cả cho thuê xe cũ và mới, giá thuê xe cũ thì thường sẽ thấp hơn so với các xe mới, vì thế bạn có thể dựa vào nhu cầu mà chọn xe thích hợp. Tuy nhiên bạn cũng không nên ham rẻ mà thuê xe quá cũ bởi như vậy trong quá trình di chuyển dễ bị hỏng hóc, bạn lại phải gánh thêm chi phí sửa chữa nếu không may hỏng.

+ Thời gian thuê xe trong bao lâu?

Bạn cần xác định xem thời gian mà bạn muốn thuê xe tự lái là bao lâu, 12 tiếng, 8 tiếng, 1 ngày hay 2 ngày hoặc nhiều hơn. Dựa vào đó mà giá thuê sẽ có sự chênh lệch. Đặc biệt bạn cần phải căn chỉnh đúng thời gian giao xe theo thoả thuận bởi nếu chậm chễ có thể bạn sẽ bị phạt gấp đôi tiền so với ban đầu

Lời khuyên: để được thuê xe tự lái Đà Lạt với giá rẻ và chất lượng tốt thì du khách nên tìm tới các dịch vụ cho thuê xe tin cậy, có tiếng trên địa bàn, các dịch vụ được nhiều du khách khác lựa chọn và được người dân địa phương tin tưởng để yên tâm hơn. 

Tour Nổi Bật