tourdalat.vn

Thuê xe du lịch Đà Lạt - Thuê xe ô tô Đà Lạt từ 4 đến 45 chỗ

 

Nếu như bạn đi du lịch tại Đà Lạt cùng với gia đình hoặc bạn bè và đồng nghiệp thì bạn cần phải thuê xe ô tô để có thể trải nghiệm trọn vẹn hết được những địa điểm nổi tiếng của xứ sở mộng mơ này. Tuy nhiên nếu như không biết cách thuê oto xe du lịch Đà Lạt thì bạn sẽ rất dễ bị thuê với giá cao. Tuy nhiên nếu muốn thuê xe với giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng thì bạn đừng lo, hãy cùng tham khảo những kinh nghiệm ngay sau đây.

Thuê xe ô tô du lịch là một phương án lý tưởng đối với những người đi du lịch Đà Lạt với số lượng đông người. Theo đó thì bạn sẽ chủ động hơn trong việc đi lại, không bị lệ thuộc vào phương tiện, đặc biệt là có một không gian riêng tư để thoải mái vui chơi, đặc biệt còn giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với việc thuê xe taxi.

Bật mí kinh nghiệm thuê oto xe du lịch Đà Lạt với mức giá rẻ

1, Bạn cần phải xác định được địa điểm mà bạn muốn đi

Theo đó thì bạn cần phải xác định xem mục đích bạn thuê xe là gì, địa điểm bạn muốn đi gần hoặc là xa chỗ nghỉ hiện tại. Nếu như địa điểm đó mà xa thì bạn có thể thuê xe ô tô nhưng nếu như mà gần thì bạn nên thuê xe máy bởi như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn hẳn so với thuê xe ô tô.

2, Bạn muốn thuê xe tự lái hoặc kèm theo cả tài xế

Nếu như trong nhóm của bạn hoặc bản thân bạn mà biết lái xe thì tốt nhất là bạn chỉ nên thuê theo hình thức tự lái thì sẽ giảm được rất nhiều tiền so với việc phải thuê cả người lái, thậm chí còn gây bất tiện. Còn nếu không có ai biết lái xe thì bạn bắt buộc phải thuê thêm tài xế để đảm bảo an toàn trên suốt chặng đường đi.

Thuê xe du lịch Đà Lạt

3, Xác định số lượng người để thuê xe ô tô phù hợp

Muốn thuê oto xe du lịch Đà Lạt giá rẻ thì bạn cần xem trong đoàn có bao nhiêu người, nếu như chỉ đi gia đình hay nhóm bạn tầm 3-5 người thì bạn có thể chỉ cần thuê xe con, như vậy vừa tiết kiệm chi phí mà còn tạo sự sang trọng. Còn nếu như số lượng người nhiều, tầm trên chục người thì cần thuê xe lớn hơn, có thể là 16 chỗ. Tuy nhiên không nên thuê xe số lượng ghế thừa nhiều bởi như vậy bạn sẽ phải gánh phí cao hơn.

4, Thời điểm thuê xe là khi nào?

Bạn nên biết rằng Đà Lạt vào những ngày lễ tết thường rất đông khách du lịch, chính vì thế mà nhu cầu thuê xe tăng cao nên chi phí để thuê xe ô tô cũng cao hơn so với ngày bình thường. Còn nếu bạn đi vào những ngày thường thì giá thuê xe sẽ rẻ hơn. Vì thế ngay từ đầu bạn cũng cần phải xác định được điều này nếu giá xe có tăng.

5, Địa chỉ, dịch vụ mà bạn lựa chọn để thuê oto xe du lịch Đà Lạt

Theo đó thì tại Đà Lạt có rất nhiều cơ sở cho thuê xe ô tô nhưng giá thành mỗi nơi khác nhau, có nơi đắt nơi rẻ. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu và chọn những cơ sở uy tín, được đông người thuê, qua đó giúp đảm bảo chất lượng xe tốt cũng như giá thành hợp lý. Đặc biệt bạn nên tham khảo qua mức giá thuê của mỗi cơ sở trước khi thuê để có thể đưa ra được sự lựa chọn ưng ý nhất.

Tour Nổi Bật